lunes, 26 de septiembre de 2016

Si quieres levantarte diariamente con alegría… / If you want to get up every day with joy…

“La manera de mantenerse inspirado y motivado es haciendo lo que te gusta, hacer lo que amas.”

“The way to stay inspired and motivated is by doing what you like, doing what you love.”


Raphael Saadiq (Nacido Charles Ray Wiggins, el 14 de mayo de 1966) es un cantante, compositor, músico, guitarrista y productor musical estadounidense. Saadiq ha sido un abanderado del R&B (Rhythm and blues) de la "vieja escuela" desde sus primeros días como uno de los miembros del grupo con varios discos de platino, Tony! Toni! ¡Tono!

Raphael Saadiq (born Charles Ray Wiggins; May 14, 1966) is an American singer, songwriter, musician, guitarist, and record producer. Saadiq has been a standard bearer for "old school" R&B since his early days as a member of the multiplatinum group Tony! Toni! Toné!

1 comentario:

  1. Năm 1999, Hội An được UNESCO công nhận là Di sản văn hóa thế giới, đến nay là một trong những điểm đến nổi tiếng nhất Việt Nam.

    Hội An chỉ có mùa mưa và mùa khô. Bây giờ là thời điểm phố Hội bắt đầu vào mùa mưa. Phố cổ vẫn ngập trong nắng vàng nhưng cũng không quên những cơn gió mát mẻ len lỏi trên các con đường. Mùa này, Hội An thường có mưa vào chiều tối. Những cơn mưa lướt vội qua hàng hoa giấy bên mái hiên, tắm mát trên mái nhà cổ rồi vội vàng rời đi.

    Mùa mưa, phố cổ đã vãn hơn khách du lịch. Vì thế mà nhịp sống cũng bớt xô bồ. Bên dưới gốc bàng chùa Cầu, gánh hàng rong vẫn rôm rả tiếng nói cười. Những âm thanh nhộn nhịp thường thấy nay đã nhường chỗ cho giọng nói xứ Quảng ngọt ngào và ấm áp.

    Nhiêu hơn tại: hoiantrip.org

    ResponderBorrar